0903679583 147 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc, Thủ Đức

Giá Trị Của Phào Chỉ Trong Trang Trí Nội Thất

Phào chỉ trong trang trí nội thất

     ♦ Như chúng ta đã biết, nội thất bên trong là sự thể hiện giá trị ngôi nhà. Sự kết hợp đồng bộ, hài hòa rất quan trọng. Ngoài các mẫu nội thất phổ biến mà bất cứ nhà nào cũng phải có, thì sự xuất hiện của hạng mục phào chỉ nhựa trang trí vô cùng mới mẻ đã tạo nên những sự thay đổi đáng kể trong thiết kế mỗi căn nhà, và nội thất.

Theo thiết kế Tân Cổ Điển, thiết kế Cổ Điển tất các các hạng mục đều mang nét mạnh mẽ, có chút cầu kỳ lãng mạn, có thể bổ  sung, hỗ trợ qua lại cho nhau để có thể tạo điểm nhấn, hài hòa và đúng thiết kế và có giá trị. 

♦  Phào chỉ trong thiết kế Tân Cổ ĐiểnCổ Điển là một phần không thể thiếu, điểm nhấn giá trị để tạo bản sắc cho ngôi nhà theo thiết kế. 

Những ngôi nhà trước đây rất lâu từ thời Pháp thuộc đa phần nhiều thiết kế theo xu hướng Pháp mang đến, ngoài các hoa văn cầu kì bên ngoài bắt buộc phải sử dụng chỉ hồ thì ở trong nhà các viền trần, hay ô khung bao cũng được dùng từ chất liệu hồ. Chất liệu hồ thì bền theo thời gian nhưng trong nhà thì khá nặng và đường nét, hoa văn nhỏ không được tinh xảo. Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, cái đẹp cũng phải được nâng tầm và chất lượng. Ở Những thiết kế Tân Cổ Điển ở các hoa văn ngoại thất người ta vẫn phải sử dụng chỉ hồ vì lý do thời tiết, và ở vị trí khá cao nên những nét thẩm mỹ vẫn trọn vẹn hơn. Còn ở trong nhà, hiện nay phào chỉ hồ được thay thế bằng nhiều dải vật liệu khác như  phào chỉ bằng thạch cao, bằng gỗ hay bằng nhựa. Các dải vật liệu chỉ nhựa này được sử dụng nhiều, khá đồng đều và hầu như mọi công trình đều sử dụng từ thiết kế Tân Cổ Điển, nhà Phố, shop quần áo hay các địa điểm vui chơi, giải trí.

                      ♦ Một mẫu nhà Phố có sử dụng phào chỉ nhựa trang trí

♦ Vì sao người ta nói đến giá trị của phào chỉ?

Tất nhiên không tự nhiên mà hiện giờ phào chỉ rất phổ biến trong trang trí nội thất, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, .....vv Trang trí phào chỉ cũng giống như lớp bột mềm mải, đẹp bên ngoài phủ lên những viên gạch được xây thô lên. Nếu sử dụng nó mọi thứ sẽ trở nên đồng bộ, có điểm nhấn, nhìn ra theo một phong cách rõ ràng, là như thế này hoặc thế kia chứ không mơ hồ, hỗn độn như kiểu pha trộn nhiều phong cách. 

- Sử dụng phào chỉ còn che được khiết điểm góc tường.

- Sử dụng phào chỉ có thể giúp chúng ta nhận ra phong cách, tính cách của chủ từng căn nha, từng căn phòng.

- Sử dụng phào chỉ sẽ làm sang trọng, sinh động ngôi nhà khi kết hợp với các vật liệu trang trí nội thất khác....

Và nhìn theo nhiều góc độ khác nhau, sử dụng phào chỉ sẽ mang đến những lợi ích, những giá trị mà khi người sử dụng thấy mang lại cho bản thân họ, sự tự hào, sự vui vẻ, không gian ấm cúng,  hay sự sang trọng đẳng cấp cho ngôi nhà mà bất cứ gia chủ nào cũng mong muốn. Điều tuyệt vời có khi là không phai cũ theo thời gian, theo năm tháng trôi đi.

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công Phào chỉ trên toàn quốc. Thi công tất cả các kiểu thiết kế cổ điển, hiện đại. Thi công hết thảy nhà phố, biệt thự, nhà hàng khách sạn... Hay bất cứ đâu nếu đem lại điều cần thiết cho gia chủ.

Mọi chi tiết xin liên hệ
Văn Phòng : 145- 147 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc, Thủ Đức.

Zalo 0972950892