0903679583 147 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc, Thủ Đức

Công Trình Phào Chỉ Nhựa Sử Dụng Chỉ Trắng Trơn

Phào chỉ trắng trơn ngày càng được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất, Trang trí theo nhiều phong cách khác nhau từ hiện đại tới Tân Cổ Điển đều dùng được. Vì sao phào chỉ nhựa trắng trơn lại được sử dụng lựa chọn nhiều như vậy.
Kiểu Phào Chỉ Đơn Giản mà Tinh Tế.

Đơn giản là màu trắng thường gắn liền với cuộc sống con người chúng ta từ bao giờ, từ bộ đồ trắng, tường trắng... màu trắng thể hiện sự tinh khiết, trong trẻo, sang trọng và đơn giản. Màu trắng của chỉ nhựa cũng vậy, vô cùng sang trọng và tinh tế khi khoác lên lớp tường có thể cũng màu hay khác màu cũng nổi bật, tạo được điểm nhấn, ngoài ra khi sử dụng chỉ nhựa trắng trơn để trang trí nó còn làm cho chúng ta cảm giác dễ chịu, không quá cầu kì và sến súa, màu trắng tạo sự thoải mái và dịu êm ở mỗi nơi chúng có mặt. Không gian phòng khách, phòng ngủ, hay quán sá cà phê, nhà hàng khách sạn ngày nay sử dụng rất nhiều chỉ nhựa trắng trơn để Hàn Quốc để trắng trí, để thấy sự nắm bắt, bắt kịp mọi xu hướng của thời đại. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên về mảng phào chỉ nhựa, chúng tôi luôn mong mang đến những điều tốt đẹp và dễ chịu nhất cho khách hàng. Với màu trắng chỉ nhựa, quý khách hàng đừng lăn tăn nếu mình là người yêu sự đơn giản mà tinh tế nhé. Sau đây, xin giới thiệu với quý khách hàng mẫu thi công thực tế tại công trình nhà khách.

Công trình thi công chỉ nhựa tại căn hộ  Chị Lâm - Vinhome Central Park tại 208, Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, TP.HCM.

- Xuất xứ : Hàn Quốc.

- Hạng mục: chỉ khung trang trí- khung kép.

- Màu chỉ:  trắng trơn.

Kích thước : độ rộng 4 phân và 1,6 phân (2400*40*18, 2400*16*10)

Mẫu Chỉ kép : 4cm và 1.6 kết hợp.


Tường trắng, tạo điểm nhấn vô cùng nhẹ nhàng. Ngoài tạo các khung ở phòng khách, các phòng ngủ hay chỗ khác cũng đều được.

Mối nối xử lý vô cùng tinh tế, không nhìn thấy vết nối, góc cắt vô cùng đẹp.

Mẫu biệt thự thi công phào chỉ trắng trơn, kèm theo giấy dán tường tạo điểm nhấn, tôn lên cho không gian phòng thêm sang trọng và hài hòa.

>>> Một khách sạn lựa chọn mẫu phào chỉ tắng trơn để trang trí, nhấn thêm mẫu nhựa vàng đồng làm điểm nổi bật cho bức tường hành lang sảnh vào khách sạn.

>>> Khung đối xứng màu trắng và vàng đồng nhẹ đạn xen

>>> Mẫu trắng trơn thi công mảng tường lớn ngay sảnh thông tầng, đồng bộ cùng phòng khách và toàn bộ các phòng, vị trí khác của căn biệt thự.

>>> Trang trí cầu thang

>>> Theo kiểu vô cùng đơn giản.

                                                                                

♦ Mọi chi tiết thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ:

enlightenedHotline:  Ms Trang zalo, viber, call... 0972950892. 

mail Email: phg.nguyentrang@gmail.com

heart Website: http://phaochihanquochcm.com/